สอบถามแม่ๆตอนตั้งท้องน้ำหนักขึ้นเท่าไหร่

อายุครรภ์ 6 เดือน น้ำหนักขึ้นมา 6 เกือบ 7 กิโลกรัม ถือว่าปกติมั้ยคะ รอบที่แล้วหมอบอกว่าน้ำหนักขึ้นน้อย น้ำหนักแม่ๆถึงกำหนดคลอดควรขึ้นประมาณกี่กิโลกรัมคะ

16 ตอบกลับ

ก่อนท้อง 44 ค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 23 สัปดาห์ ขึ้นมาเป็น 50 ค่ะ

5 เดือน ขึ้นมา 3.5 กิโลคะ แต่น้ำหนักลูกเกณฑ์ปรกติ

บ้านนี้6เดือน5โล ก่อนท้อง90ตอนนี้95ค่ะ

ถ้าขึ้นเยอะใน1เดือนถือว่าผิดปกติคะ

แม่บ้านนี้6เดือน ขึ้นมา8โล😂

6เดือน15โลค่ะ

8mo ago

ยังเลยค่ะ คงได้ตรวจค่ะไม่น่ารอด😅✌️