สอบถามแม่ๆตอนตั้งท้องน้ำหนักขึ้นเท่าไหร่

อายุครรภ์ 6 เดือน น้ำหนักขึ้นมา 6 เกือบ 7 กิโลกรัม ถือว่าปกติมั้ยคะ รอบที่แล้วหมอบอกว่าน้ำหนักขึ้นน้อย น้ำหนักแม่ๆถึงกำหนดคลอดควรขึ้นประมาณกี่กิโลกรัมคะ

16 ตอบกลับ

ท้อง6เดือน น้ำหนักขึ้นมา7โล เหมือนกันค่ะ ก่อนท้องหนัก50

9mo ago

น้ำหนักเท่ากันเลยค่ะ ตอนนี้ 57 ค่ะ 😅 หมอบอกว่ามารอบหน้าน้ำหนักต้องเพิ่มกว่านี้นะ