ขออนุญาตสอบถามค่ะ แท้งคุกคาม

อายุครรภ์ 6 สัปดาห์ มีอาการปวดท้องน้อย ปวดหลังช่วงล่าง วันนี้ตอนเช้ามีเลือดออก ปวดท้องไม่หยุดเลยค่ะ ไปหาหมอ หมอตรวจภายในและอัลตร้าซาวด์ให้ บอกว่าเป็นภาวะแท้งคุกคาม แนะนำให้นอนพักเยอะๆ ไม่ฉีดหรือให้ยากันแท้งใดๆ โดยให้เหตุผลว่าปกติแล้วยากันแท้งจะฉีดกรณีที่เลือดยังไม่ไหลแต่นี่เลือดไหลแล้วฉีดไปก็ไม่ช่วยอะไร ตอนนี้เลือดก็ยังไม่หยุดท้องก็ปวดตลอดเลยคะ แม่ๆคนไหนพอจะแนะนำอะไรได้บ้างคะ เป็นกังวลมากจริงๆค่ะ ????

1 ตอบกลับ

พยายามนอนเฉยๆอย่าพึ่งทำอะไร ถ้าไม่สบายใจจริงๆลองเปลี่ยนหมอนะคะ ✌✌

4y ago

เสียใจด้วยนะคะ ดูแลสุขภาพสุขภาพใจเราให้ดีเนอะ เดี่ยวน้องจะได้มาใหม่✌✌