ขอสอบถามค่ะ

อายุครรภ์ 6 week อุลตร้าซาวด์ครั้งแรกเจอแต่ถุงตั้งครรภ์แต่ไม่เจอถุงไข่แดงมีโอกาสจะท้องลมไหมคะ ตอนนี้กัลวลมากคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

6 สัปดาห์นี่เล็กๆมากนะคะคุณแม่ ส่วนมากคุณหมอจะรอไห้ครบ 8 สัปดาห์จะอัลตราซาวด์ไห้ เพื่อความสบายใจของคุณแม่ เพราะ 6 สัปดาห์อย่างจะยังไม่เห็นน้อง

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ 4 สัปดาห์เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ

รอก่อนนะแม่ น้องยังเล็กมากๆๆคะ

1y ago

แม่แอบกัลวนมากค่ะพยานไม่เครียด🥹

รอลุ้นเหมือนกันค่ะ

1y ago

ขอให้เจอน้องค่ะแม่😍🥰