5 เดือนแล้วไม่รู้สึกว่าน้องตอดท้องเลย?

อายุครรภ์ 5 เดือนแล้วทำไมยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยค่ะ ตอนไปซาวน้องก็ไม่ดิ้นนะคะแต่คุณหมอบอกน้องน่าจะหลับหมอรองให้ไอดูเพื่อน้องจะตื่นไอตั้งหลายรอบก็ไม่ขยับเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่าพึ่งเครียดนะคะ อาจจะไม่มีอะไร