คุณแม่ท่านไหนอายุครรภ์ 4 เดือนบ้างคะ

อายุครรภ์ 4 เดือนกว่าๆ บางวันก็ตอดบางวันก็เงียบ ใครเป็นเหมือนกันมั่งคะ แอบกังวลทำไมไม่ตอดทุกวัน บางวันตอดเยอะ บางวันตอดน้อย บางวันก็ไม่ตอดเลย 😂 อยากให้น้องตอดเก่งๆจะได้รู้ว่าน้องแข็งแรงดี

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ยังเล็กอยู่ จะดิ้นเยอะๆช่วง 7 เดือน

4y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณมากค่ะคิดว่าน้องเป็นอะไร เงียบไม่ติดเลยทั้งวัน 😂