เจ็บจี๊ดร้าวไปที่จิมิ เป็นพักๆ อันตรายไหม

อายุครรภ์ 4 เดือน มีอาการ ตุ๊บๆที่ท้องด้านซ้าย เจ็บจี๊ดร้าวไปที่จิมิ เป็นพักๆ อันตรายไหม

2 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ถามหมอ หมอบอกว่าเกิดจากการยืดตัวของเอ็นมดลูกค่ะ เพราะมดลูกเราขยายตัวเร็วช่วง 4-5 เดือนนี้ค่ะ