อายุครรภ์ 39 สัปดาห์ มีเลือดออก

อายุครรภ์ 39 สัปดาห์ มีเลือดออกทางช่องคลอดแต่ไปหาหมอปากมดลูกเปิดนิดเดียวหมอให้กลับบ้าน แต่มีอาการปวดจิมิและท้องแข็งบ่อย น่าจะคลอดวันนี้หรือเปล่า หรือคลอดพรุ่งนี้#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งถี่น่าจะคลอดภายใน 1-2 วันค่ะ