อิแม่โดนกระตุ้นคลอดแล้วจ้า

อายุครรภ์ 39+5 ลูกไม่ยอมออก วันนี้ไปหาคุณหมอมาโดนกระตุ้นปากมดลูกไปเลยจ้า มีแม่ๆคนไหนโดนกระตุ้นปากมดลูกมั้งค่ะ ลูกเราจะออกมั้ย อยากให้ออกเต็มที่แล้วจ้า

2 ตอบกลับ

ติดตามอาการคุณแม่ด้วยค่ะ เเวบ้านนี้พุกนนี้จะไปหาหมอแล้วเหมือนกัน ค่ะครบกำหนดแล้ว

9mo ago

ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ เงียบกริบเหมือนเดิม

หมอกระตุ้นยังใงค่ะพี่ ช่วยบอกหน่อยได้ไหมค่ะ

9mo ago

ครบกำหนดคลอดเหมือนกันค่ะ แต่ลูกไม่ยอมออก