39+1

อายุครรภ์ 39+1 แม่ๆค่ะ อาการปวดฝ่าเท้าเวลาจะเดิน ปวดหว่างขาหนีบ เวลาเดินต้องงอตัวนิดหน่อยถึงจะก้าวขาออก นี่ เป็นอาการของคนใกล้คลอดรึป่าวค่ะ แม่บ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้าง เท้าเริ่มบวม มา2วันแต่บวมไม่เยอะค่ะบวมนิดหน่อย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอบอกมีมูกเลือดลง เจ็บท้องถี่ทุก5-10นาทีไปห้องคลอดได้เลยค่ะ

5y ago

เรื่องเพศลูกไม่เท่าไร ขอแค่ให้น้องแข็งแรง ร่างกายครบ32 แม่ก้อมีความสุขแล้วเนาะ ขอพรพระทุกคืนก่อนนอน เราไม่กลัวการเจ็บครรภ์เท่าไรเพราะเคยผ่านมาแล้ว ขอแค่ลูกปลอดภัยก้อเป็นความสุขของแม่ๆอย่างเราจิงไมค่ะ❤️❤️