38+6 ยังไม่แตก

อายุครรภ์ 38+6แล้ว ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลย แอบเครียด ใครเป็นเหมือนกันบ้าง

32 ตอบกลับ

แม่อย่าเครียดค่ะ ไว้ถ้าเกิน 40 แล้วยังไม่แตก ค่อยว่ากัน

บ้านนี้ 38+3 วัน รกเสื่อมน้องไม่กลับหัว คลอดปีใหม่พอดีค่ะ

บ้านนี้รอไม่ไหว ไปหาหมอผ่าคลอดเลยคะ เจ็บเตือนบ่อย

บ้านนี้ 39+1 กำหนด 5 ม.ค ยังไม่มีวี่แววเหมือนกันจ้า

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ😅 อยากเจอหน้าลูกแล้ว😆

บ้านนี้38+6เหมือนกันเลยคะยังไม่มีวี่แววเลย

บ้านนี้แตก 39+1 จร้า กำหนด 3 มกรา แตก 28 ธันวา

บ้านนี้ 39+4 เดะพร้อมออกเมื่อไรมาเแงจ้า

ตอนนี้ 40+6วีคยังเงียบอยู่เลยจ้า

บ้านนี้39+1ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 😅

38+4กำหนด7/1/64ยังเงียบเหมือนกันคะ