เจ็บหัวหน่าว​ อาการคนไกล้คลอดรึป่าวค่ะ

อายุครรภ์​38+4 เจ็บหัวหน่าว มา24ชม.แล้ว​ มีมูกใสสีเหลือง​ ไม่ปวดท้อง​ แต่เจ็บหัวหน่าวตลอดเวลา​ ยิ่งเวลาขยับตัวยิ่งเจ็บ​ ก้าวขาแทบไ​ม่ออก​ ท้องตึงมาก​ ท้องแข็งบางครั้ง​ อีกนานไหมค่ะ​ แม่อยากจะแตกแล้ว​ แต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้องเลยค่ะ​ แม่พึ่งท้องแรกค่ะ​ เตรียมตัวเตรียมใจอยากคลอดเต็มทีแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีมูกใสๆก้อไปหาหมอได้แล้วคะ คืออาจจะคลอดแล้วคะ ไม่ต้องรอเจ็บท้องคะ

5y ago

ลองให้หมอตรวจให้ดีกว่าคะ บ้านหมอก้อบอกถ้ามีมูกไสๆออกมาให้ไปร.พ.คะ