เจ็บหัวหน่าว

แม่ๆบ้านไหนเปนเหมือนกันบ้างค่ะตอนนี้38+4wแล้วค่ะเจ็บจิมิเจ็บหว่างขามากๆจะลุกจะนั่งรึแม้เวลานอนจะพลิกตัวแต่ละทีโคตรเจ็บเลยค่ะ​ มันจะเปนอะไรรึปล่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติคะ​ หัวน้องกดทับอุ้งเชิงกรานแล้ว​ บ้านนี้ปวดมากๆเหมือนกัน​ พยายามอย่าเดินมากคะ​ ยิ่งเดินเยอะตกกลางคืนมาแทบจะขยับไม่ได้เลยจ้าแม่😂วันไหนเจ็บมากๆเราก็กินยาพารา1เม็ดคะ​ ตอนนี้38+3วีคคะ

อยากให้ออกมาเร็วๆค่ะอยากเหนน่าแล้วปวดทุกวัน