สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

มีอาการปวดท้องนิดหน่อยแล้วมีมูกเลือดหลังตรวจภายในนิดหน่อยแต่ไม่มาก ควรไป รพ มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

หลังตรวจมีมูกเลือดออกมาเป็นเรื่องปกติคะ รอดูอาการไปเรื่อยๆคะ ถ้ามีอาการ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ