เลื่อนกำหนดคลอด

อายุครรภ์ 37 สัปดาห์แล้วค่ะ แต่คุณหมอเลื่อนกำหนดคลอดอีกแล้วค่ะ จาก 05 มิ.ย. 63 มาเป็น 25 พ.ค. 63 ค่ะ น้ำหนักลูกได้ 3,482 กรัม ค่ะ มีแม่ๆท่านใดหมอเลื่อนกำหนดคลอดให้บ้างไหมคะ

เลื่อนกำหนดคลอด
1 ตอบกลับ

น้องน่าจะตัวใหญ่ค่ะ เป็น​ก​ำ​ลัง​ใจ​ให้​นะคะ​