เป็นผื่นคันและแสบ

อายุครรภ์ 37+3ค่ะ มีผื่นขึ้นแบบนี้หนักมากกกกก เป็นมาอาทิตย์นึงแล้วค่ะ ทั้งคันทั้งแสบเลย ไปหาหมอก็ได้แค่ยาแก้แพ้มาทานและก็ยาทาค่ะ แต่ไม่หายสักที หรือว่าใกล้คลอดคะ? มีใครเป็นเหมือนแม่บ้านนี้บ้าง

เป็นผื่นคันและแสบ
1 ตอบกลับ

เราขึ้นเยอะกว่านี้จ้า หมอบอกเป็น puppp

4y ago

ค่ะแม่ ตอนนี้ตรงท้องหายแล้ว แต่ขึ้นทั้งตัวแทนเลยค่ะ 🤦‍♂️🤦‍♂️