ยานวด บรรเทาอาการปวด

อายุครรภ์ 36 w เผลอใช้ยานวดไป ตัวยาคล้ายกับเคาเตอร์เพน เพราะปวดข้อมือมาก ใช้ไปประมาณปลายเม็ดถั่วเขียวได้ กังวลจะมีผลกับน้องไหมคะ มีแม่ๆคนไหนเคยใช้บ้างคะ

ยานวด บรรเทาอาการปวด
2 ตอบกลับ

เคยมีคนถามหมอนุ่น (YouTube: Drnoon chanal / Facebook Page: คนท้อง ก็ต้องสวย by หมอนุ่น) ว่ายานวดแก้ปวดใช้ได้ไหม หมอบอกว่าใช้ได้หมดเลยนะคะ ยานวด น้ำมันนวด ยาหม่อง กอเอี๊ยะ สเปร์พ่นแก้ปวด ได้หมดค่ะ ถ้าไม่มั่นใจ แม่ลองเอาชื่อไปค้นหาดูค่ะ หรืออ่านฉลากว่าห้ามใช้ในคนท้องไหม

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ใช้ประจำค่ะ ทาบรรเทาปวด

1y ago

ขอบคุนมากค่ะ ได้ถามหมอฝากครรภ์แล้ว หมอบอกใช้ได้เลย ไม่ต้องกังวลค่ะ