ยานวด

คนท้องสามารถใช้ยานวดเคาเตอร์เพนได้ไหมคะ

5 ตอบกลับ

ยาภายนอก ใช้ได้ค่ะ แต่มีบางตัวอ่านดีดีห้ามหญิงตั้งครรภ์ใช้นะคะ ก่อนใช้อ่านก่อน หรือถามเภสัชก่อนค่ะ

บางยี่ห้อ ก็จะมีเขียนคำเตือนไว้ค่ะ ว่าไตรมาสที่ 3 ห้ามใช้

บ้านนี้ก็ใช้ค่ะไม่รู้จะเป็นไรรึป่าวก็เห็นปกติดีนะคะ

ยาทาไม่เป็นผลต่อลูกในครรถ์ค่ะใช้ได้ปกติค่ะ

ใช้ได้ค่ะ ไม่เป็นไรค่ะ