น้ำคร่ำน้อย

อายุครรภ์ 40+2week กำหนดคลอด18กันยายน67 เมื่อวานไปตามหมอนัด หมออัลตร้าซาวด์พบน้ำคร่ำน้อย รอใบส่งตัวไปอีกรพ. วันที่23 กันยายน น้ำคร่ำน้อยเกิดจากอะไรคะ? อันตรายมากไหมคะ?

2 ตอบกลับ

น่าจะเพราะอายุครรภ์เยอะแล้วมั้งคะแม่ แต่ถ้าหมอว่าไม่มีอันตราย ก็ไม่ต้องกังวงนะคะ นับลูกดิ้นให้เป้นปกติก็พอค่ะ ระหว่างนี้ ใกล้ถึงวันนัดแล้วขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่

1w ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ เครียดมากเลยเมื่อคืนนอนหลับๆตื่นๆทั้งคืนเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะซาวเมื่อวาน วันนี้หมดนัดเหน็บยาแล้วคาะ