อาการใกล้คลอด

อายุครรภ์ 36+1 มีอาการเหมือนปวดท้องอึ พอเข้าห้องน้ำก็ไม่อึ เป็น 2 รอบ แล้วค่ะ แบบนี้อาการใกล้คลอดรึเปล่าคะ ท้อง 1 ,2 ผ่าคลอดค่ะ ไม่เคยปวดท้องเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการใกล้คลอดที่ไม่ใช่เจ็บท้องเตือน คือจะมีมูกเลือดค่ะ การเจ็บท้องจะเจ็บเป็นระยะ ถี่ขึ้นเรื่อยๆ แบบสม่ำเสมอ