ปวดท้องมา​ 1วันกับ​ 1​ คืนแล้ว

อายุครรภ์​ 35​ สัปห์ดา​ แต่บอกไม่ถูกเลยว่าปวดท้องแบบไหน​ จะคลอดก่อนกำหนด หรือท้องอืดมีกรดในกระเพาะ​ หรือยังไง แต่ก็ปวดเหมือนปวดท้องประจำเดือนแต่ปวดไปทั่วท้องเลยนะ​ แต่ท้องไม่ปั้นไม่แข็งเป็นก้อนนะ​ แต่ลูกเหมือนไม่ค่อยดิ้นอะ​ นานๆจะดิ้นสักครั้งนึง รู้สึกกังวลกับร่างกายตัวเองอยากไปหาหมอก็กลัวไปเก้อ​ เค้าคงจะบอกว่าปวดท้องธรรมดาแหละไม่ได้เป็นไรมาก😔😔😔😔😔

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเถอะค่ะแม่