ฉี่บ่อยมาก

อายุครรภ์ 35 สัปดาห์ ฉี่ทุก5นาทีไม่เกิน10นาทีปวดอีกแล้ว แต่ฉี่ออกมาไม่เยอะ อาการแบบนี้ปกติไหมค่ะ

14 ตอบกลับ

ทานน้ำบ่อยๆค่ะเพราะตอนนี้ท้องแกจะฉี่บ่อยถึงเราไม่ค่อยดื่มน้ำก็ปวดฉี่บ่อยค่ะแต่จะฉี่ไม่ค่อยออกคุณแม่ตอนทานน้ำบ่อยๆค่ะ

ปกติค่ะแม่ มดลูกขยายเบียดกระเพาะปัสสาวะ ทำใหกระเพาะปัสสาวะเก็บฉี่ได้นิดเดียว เลยฉี่บ่อยค่ะ

ถ้าฉี่ไม่ออก เสี่ยงเป็นกรวยไตอักเสบนะคะแม่ สังเกตตัวเองดีๆ เหมือนคนฉี่ไม่สุด

36+1วีคค่ะ บ้านนี้ ชั่วโมงล่ะครั้งค่ะ

ปกติค่ะ.. บ้านนี้ก้เป้นจ้า

ปกติค่ะบ้านนี้ก้เปนค่ะ

32 วีคยังเป็นเลยจ้า 🤣

32วิก2วัน1ชัวโมงครั่ง

ปกติค่ะ

ปกติมากค่ะ