สอบถามหน่อยค่ะ ปวดจิ๊มิ๊

อายุครรภ์ 34+3 แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างไหมคะปวดจิ๊มิ๊ร้าวไปถึงก้นเเเต่เป็นๆหายๆ แล้วก็เริ่มเจ็บแปลบๆที่ท้องน้อยด้วย ปกติไหมคะ ท้องเเรกค่ะกังวลนิดนึง

2 ตอบกลับ

น้องกลับหัวแล้วนะคะ จะเจ็บหน่วงๆหน่อยนะคะ สู้ๆนะคะแม่

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่

เป็นค่ะ เรื่องปกติจ้า

2y ago

จ้าเเม่ ท้องแรกเลยกังวลนิดนึง