ปวดจิ๊มิ๊

ปวดจิ๊มิ๊..เป็นเรื่องปกติมั้ยคะ ตอนนี้ 27w คะ ปวดหน่วงๆมดลูกด้วยคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ เพราะน้ำหนักตัวน้องมากขึ้น ขนาดมดลูกที่ใหญ่ขึ้น เลยทำให้รู้สึกปวดหน่วง ปวดบริเวณหัวหน่าว(อวัยวะเพศ) คนท้องเป็นกันทุกคนค่ะ

4y ago

บ้านนี้ก็ท้องแรกค่ะ แต่ไปถามหมอมา55