ท้องแข็ง น้องโก่งตัว ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

อายุครรภ์ 33w1d รู้สึกว่าท้องแข็งเวลาเดิน แล้วก็เวลานอนน้องชอบโก่งตัว มันปกติใช่มั้ยคะ ? แต่น้องดิ้นปกติ ไม่รู้สึกปวดท้อง น้ำไม่เดิน หรืออะไรเลย #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะพยายาามนอนตะแคงค่ะ

5y ago

นอนตะแคงตลอดค่ะ นอนหงายไม่ได้5555

ปกติค่ะแม่

5y ago

อ๋อค่ะ นึกว่าเป็นอะไร5555