33 สัปดาห์ แล้ววว

ท้องเล็กไปไหมคะ สำหรับแม่ๆ

33 สัปดาห์ แล้ววว
30 ตอบกลับ

เคยถามหมอ หมอบอกว่าท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญให้น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ แข็งแรงก็พอจ้า

5y ago

ตอนนั้นเคยถามหมอเรื่อง นน น้องค่ะ แกพูดประมาณว่า ไม่เยอะ ดูท้องแม่ก็รู้แล้ว งี้อะค่ะ เลยเปนกังวล

ใกล้คลอดแล้วควรจะโฟกัสที่น้ำหนักลูกมากกว่าขนาดท้อง

คุณแม่ตัวเล็กเลยไม่ถือว่าท้องเล็กนะคะ พอดีตัวค่ะ

ไม่เล็กค่ะแม่ ถ้าหมอบอกลูกโตตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

ไม่เล็กจ้า ขอให้ นน.น้องอยู่ในเกณฑ์ก็พอแล้ว☺️

ไม่เล็กจ้า น้ำหนักลูกถึงเกณฑ์ก็พอจ้า😊

ถ้าเป็นคนผอมแล้วท้องขนาดนี้ไม่เล็กนะคะ

5y ago

โอเคค่ะ หมอชอบพูดให้ใจเสีย เลยกังวลๆค่ะ ขอบคุณนะคะ ^^

แม่โฟกัสที่น้ำหนักน้องดีกว่านะคะ😊

ของเราก็ขนาดท้องประมาณนี้ล่ะค่ะ 33w2d

36+1w พอกันมั้ย น้ำหนักลูกดีก็พอคะ