เสี่ยงอะไรไหมค่ะ ถ้าไม่ไปตามหมอนัด ตอนอายุครรภ์ 32สัปดาห์

อายุครรภ์ 32สัปดาห์ สิ่งสำคัญที่คุณหมอจะตรวจคืออะไรค่ะ แนะนำหน่อย คุณแม่ท้องแรก พอดีไปตามหมอนัดไม่ได้ค่ะ มีผลกระทบอะไรไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

ไปวันถัดไปได้คะแม่ บ้านนี้หมอนัดตอน33w จนตอนนี้35wยังไม่ได้ไปเลยคะติดธุระสำคัญ แต่แอบกลัวโดนหมอดุ เพราะเลื่อนมา2อาทิตย์เลย🤣

เลื่อนนัดค่า เข้าออก ได้หมด ไม่ควรผิดนัดนะคะ ไม่ว่าจะท้องอ่อนท้องแก่ เราก็เลื่อนเขาออกตลอดค่ะ ไม่อยากผิดนัด

ไปอีกวันก็ได้นะคะแม่ ถ้าวันที่หมอนัดไม่ว่าง

เลื่อนนัดได้คะ บ้านนี้ก็เคยเลื่อน

ไปไม่ได้ควรโทรไปเลือดนัดคะ

เลื่อนนัดได้ค่ะ