น้ำหนักลูก

อยากสอบถามแม่ๆๆ ค่ะว่า 32+3 วิด น้ำหนักลูก 1700 มันน้อยไปไหมค่ะ ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

ถือว่ายังตามเกณฑ์อยู่ค่ะแม่ แต่บ้านนี้31วีค 2119 กรัมค่ะ😅

5mo ago

คุณหมอบอกน้ำหนักน้องน้อยไปค่ะเลยเครียด

ถ้าเทียบตามตารางน้ำหนักแล้วไม่น้อยนะคะ อยู่ในเกณฑ์

5mo ago

แม่กินนม ไข่ และกล้วยน้ำว้านะคะ

ของเรา 33 week 1600+

5mo ago

เครียดมากค่ะคุณหมอบอกน้ำหนักน้องน้อยไป

ปกต้ค่ะแม่

5mo ago

แต่คุณหมอบอกว่าน้อยไปเลยเครียดเลยค่ะ