เจ็บขาหนีบ ลามไปถึงจิมิ

อายุครรภ์ 31 w เจ็บขาหนีบลามไปถึงจิมิ เจ็บมาก แบบนี้เป็นเพราะอะไรหรอค่ะแม่ๆ ปกติไหมค่ะ ขยับตัว หรือเดิน เจ็บตลอดเรยย

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ช่วงไตรมาสที่3 จะลำบากนิดหน่อย สู้ๆนะคะ

4y ago

ค่ะ ขอบคุณนะค่ะแม่ จะอดทนสู้เพื่อตัวเล็กค่าาา แต่เจบมากจนไม่อยากขยับตัวไปไหนเรยย