ลูกดิ้นสั่นๆในท้องบ่อยๆ

อายุครรภ์ 31 +2 ลูกดิ้นสั่นๆเหมือนไฟซ๊อตเลยคะ แบบนี้อันตรายไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

6 ตอบกลับ

มันจะ ตึด ตึด ตึด ที่ท้องมั้ยคะแม่ เราเป็นแบบนั้นท้องจะกระตุกๆ น้องสะอึกค่ะ ของเราสะอึกทุกวัน

8mo ago

เป็นสั่นเหมือนเด็กนอนผวาเลยคะแม่ๆ แต่ไม่ใช่การสะอึกคะ ไปหาหมอแล้วค่ะคุณหมอบอกไม่มีอะไรผิดปกติคะ ถ้าน้องไม่ดิ้นจะน่ากังวนกว่าคะ

กำลังจะถามเลยค่ะ เพราะเป็นเหมือนกัน เพิ่งเป็นวันนี้เลย ดิ้นกระตุกเหมือนไฟซ็อต

8mo ago

คุณหมอบอกไม่เป็นอันตรายนะคะ แต่ถ้าแม่ไม่สบายใจก็แวะไปเช็คได้คะ

เค้าเรียกเด็กสะอึกค่ะ ปกติค่ะ จะเป้นจนกว่าจะคลอด

8mo ago

สะอึกจะอีกแบบหนึ่งคะแม่ๆ นี่เหมือนเด็กนอนสะดุ้งสั่นๆไปเลยคะ

ไม่อันตรายค่ะ ขอแค่ดิ้นเพียงพอค่ะ

8mo ago

ขอบคุณจ้ส♥️

ปกติจ้าแม่บ้านนี้ก็เป็นบ่อยค่ะ

8mo ago

ขอบคุณนะคะ

เรา 31+2 เหมือนกันค่ะ

8mo ago

คุณหมอบอกไม่เป็นไรบ้านนี้สบายใจแล้วคะแม่