แม่เบื่ออาหาร

อายุครรภ์ 29w2d เบื่ออาหารมากค่ะ กินข้าวได้กินน้ำตามทุกคำ แต่ชอบของหวานมากกกกกกก นมก็ต้องหวาน ไม่ได้คือเศร้าโศกดราม่า พาผัวรำคาญมาก🤣 หมอบอกน้องตัวเล็กกว่าเกณฑ์ด้วย🥲 ทำยังไงดีค่ะ อาการจะดีขึ้นเองมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินของหวานมาก ระวังเสี่ยงเป็นเบาหวานนะคะ ถ้าแม่อยากเพิ่มน้ำหนักน้องเน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ