ท้อง29W2Dมีอาการปวดท้องน้อย

ท้อง29w2d ปวดท้องน้อยมากค่ะ ปวดบีบ วันนึงจะปวดประมาณ2-3รอบ บางทีปวดแค่แปปเดียวบางทีปวดเกือบ2นาที ปกติมั้ยคะ บางครั้งปวดจนน้ำตาไหลเลยค่ะ🥲#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าปวดถี่3-5 นาทีครั้ง ไปหาหมอจ้า แต่ถ้าปวดบ่อยปวดมากโทปรึกษาคุณหมอก็ได้จ้าอย่าชะล่าใจดีกว่า

ลองปรึกษาหมอดูค่ะ