ลูกไม่ดิ้น

อายุครรภ์ 28w+3d รู้สึกว่าลูกไม่ดิ้น หรืออาจดิ้นน้อยลงจนเราไม่รู้สึก แม่นี่ก็ใจไม่ดีเลย เพราะมันต่างกับตอนอายุครรภ์5-6เดือน

1 ตอบกลับ

แปลกจัง เพราะช่วง 28w จะเป็นช่วงที่ดิ้นสม่ำเสมอที่สุดแล้วค่ะ ยังไงลองสังเกตเรื่อยๆนะคะ ถ้าผิดปกติจากเดิมไป รพ

4y ago

ขอบคุณค้าบ