อายุครรภ์ 28สัปดาห์

อายุครรภ์ 27 สัปดาห์ยืดผมจะมีผลต่อลูกในครรภ์ไหมค่ะ

30 ตอบกลับ

สารเคมีเยอะควรเลี่ยงค่ะแม่

อย่าพึ่งทำเลยแม่ สารเคมี

มีคะไม่ควรทำคะ

จะดีควรงดนะคะ

ควรงดค่ะเเม่

ทาเล็บได้ไหมคะ

4y ago

ทาไม่ได้ค่ะ ในน้ำยาทาเล็บมีสารเคมีเป็นอันตรายต่อเด็กค่ะ แต่ถ้าเป็นเล็บเจลคุณแม่สามารถทำได้นะคะแต่ถ้าคลอดหมอจะให้ทำความสะอาดเล็บเอาออกให้หมดค่ะ ช่วงตั้งครรภ์แนะนำค่ะว่าควรหลีกเลี่ยงน้ำยาทาเล็บไม่ว่าจะคลอดแล้วก็ตามค่ะ

ไม่ได้จ้า

ไม่ดีนะคะ

ไม่ควรคะ

นี่ค่ะ