อายุครรภ์27 สัปดาห์ เลือดออก

อายุครรภ์ 27 สัปดาห์ 5 วัน มีเลือดออกเกิดจากอะไรคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อายุครรภ์27 สัปดาห์ เลือดออก
5 ตอบกลับ

ช่วง 27 วีคเราก็เป็นค่ะไปหาหมอมาหมอตรวจอัลตร้าซาวด์ตรวจบริเวณช่องคลอดก็ไม่เปิดปกติแต่คุณหมอก็บอกว่าให้ระวังคลอดก่อนกำหนดพยายามอย่าทำอะไรที่มันหนัก

12mo ago

ขอบคุณค่ะ ตอนเห็นเลือดร้องไห้โฮเลยค่ะกลัวน้องเป็นอะไร