ลูกโก่งตัวหรือมดลูกแข็งตัว??

อายุครรภ์ 27 weeks ค่ะ สองสามวันมานี้ มีอาการท้องแข็งปูดขึ้นมาวันละ 1-2 ครั้งไม่นานก็ยุบลงนิ่มปกติ ไม่แน่ใจว่าลูกโก่งตัวหรือมดลูกแข็งตัวกลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ รกเกาะต่ำ

ลูกโก่งตัวหรือมดลูกแข็งตัว??
3 ตอบกลับ

แม่นอนหงายรึป่าวคะ

รอผู้รู้มาตอบนะคะ