น้ำหนักขณะตั้งครรภ์

อายุครรภ์ 25wแล้ว น้ำหนักแม่ขึ้นมา 9โล เยอะหรือน้อยไปไหมคะ แม่ๆขึ้นกันกี่โลคะ #ทีมสิงหา2023

35 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยจ้าแม่😂แต่คุณหมอก็ไม่ว่าอะไรนะคะ น้ำหนักลูกก็ตามเกณฑ์ด้วย กลืนน้ำตาลแล้วก็ไม่เสี่ยงเบาหวานเลยค่ะ แต่เราพยามคุมน้ำหนักแต่ละเดือนไม่ให้เกิน 2 กิโลค่ะ บ้านนี้น้ำหนักแม่เพิ่มทีละ 2 กิโลตั้งแต่ตั้งครรภ์เลยนะคะ555555😂😂

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา7โลค่ะ หมอบ่นค่ะ แต่น้ำหนักลูก ซาวด์ตอน25w น้ำหนักลูก600กรัมค่ะ วันพฤหัส นี้หมอนัดไปซาวด์อีกรอบค่ะ

ทีมสิงหาเหมือนกันคะ 28สัปดาห์ ตอนรู้ว่าท้อง 38 ตอนนี้51 เเม่บ้านนี้ตัวเล็กเเต่ท้องโตมาก เดินเเทบไม่ไหวเลย นอนลำบากมาก

26wเหมือนกัน ก่อนท้อง88ตอนนี้84 หมอให้นน.ขึ้นไม่เกิน9โลตลอดการท้อง แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ มีแต่ลดๆมาเรื่อยๆ

แม่บ้านนี้ครบ26Wวันนี้ค่ะ นน.ขึ้นมา 6 โลค่ะ คาดว่าน่าจะขึ้นที่บริเวณท้องกับนมค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ 26วีค น้ำหนักขึ้นมา9โล เป็นคนตัวเล็กด้วยค่ะ 😂😂

บ้านนี้29สัปดาห์น้ำหนักเเม่ขึ้น5กิโล ส่วนตัวเล็กน้ำหนัก1100จ้า

เยอะค่ะ ตลอดการตั้งครรภ์จนคลอดทหมอจะแนะนำให้ไม่เกิน 14 กก

1y ago

ขอบคุณค่ะ 🫶🏻

28w.ค่ะ นน.ขึ้นมา15กก.จ้า (แม่ขึ้นเยอะมากค่ะบ้านนี้)😅😅😅

บ้านนี้ขึ้นมา8โลค่ะท้องสองแต่ท้องแรกขึ้นมา22โลค่ะ