น้ำหนักขณะตั้งครรภ์

อายุครรภ์ 25wแล้ว น้ำหนักแม่ขึ้นมา 9โล เยอะหรือน้อยไปไหมคะ แม่ๆขึ้นกันกี่โลคะ #ทีมสิงหา2023

35 ตอบกลับ

26 วีค น้ำหนักขึ้นมา5โลเองค่ะ หมอบอกน้องตัวเล็กก🤣

บ้านนี้ขึ้น7โล 26วีคค่ะ หมอมีแอบบ่นขึ้นเร็วๆๆ

ขอสอบถามค่า น้ำหนักลูกตอนนี้เท่าไหร่แล้วคะ

1y ago

26 วีคค่ะ

กำลังดีค่ะแม่ บ้านนี้ขึ้นมา9โลเหมือนกันค่ะ

1y ago

เย้ๆ ขอบคุณค่ะ 🥰

บ้านนี้ 26 w 1d น้ำหนักยังไม่ขึ้นสักโลเลยค่ะ

1y ago

กินหลายมื้อเอาค่ะแม่ น้ำหนักลงลูกหมดเลย

บ้านนี้24W.ขึ้น2โล.ลูกน้ำหนักเกินเกณฑ์..ค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมา10โลยังกังวลอยู่ค่ะ🥺🥺

26วีคค่ะ ก่อนท้อง49 ตอนนี้57แล้วค่ะ😂

บ้านนี้28w น้ำหนักขึ้นแค่5โลเองค่ะ

ของเรา26w ขึ้น8โล น้ำหนักลูก 985กรัม