ขอคำแนะนำหน่อยนะคะแม่ๆหนูท้องแรกค่ะยังไม่ค่อยมีความรู้

อายุครรภ์ 26+1 วีคแต่ลูกดิ้นน้อยมากมันเป็นเรื่อกปกติหรือต้องไปพบคุณหมอหรือป่าวคะเวลาดิ้นก็ดิ้นนิดเดียวกังวลมากเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำคิดเห็นหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

ดิ้นเกินวันละ10ครั้งรึป่าวค่ะถ้าเกินก็ไม่เปนไรจ้า

รอสัก 28 วีคก่อนก็ได้ค่ะ ลูกถึงจะดิ้นสม่ำเสมอ