แม่ๆเป็นกันมั้ยคะ

อายุครรภ์ 25w3d ชอบปวดสีข้างแถวๆซี่โครงขวากับปวดหลังแบบแสบๆบางวันปวดมาก บางทีพอจะพลิกตัวหรือขยับ จะปวดหน่วงที่ช่วงล่างด้วย อาการแบบนี้ปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ปกติ ยิ่งใกล้คลอดจะปวดมาก สู้ๆนะค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ท้องแรกเลยกังวลค่ะ