ลูกกลับหัวเร็ว

อายุครรภ์ 25 สัปดาห์ วันนี้ไปหาหมอมาหมอบอกน้องกลับหัวแล้ว กังวลมากค่ะกลัวคลอดก่อนกำหนด แต่หมอบอกว่ากลับเร็วกลับตอนนี้ดีแล้วเพราะเด็กบางคนพอโตแล้วกลับหัวไม่ได้ต้องผ่า มีแม่ๆบ้านไหนลูกกลับหัวเร็วแบบนี้บ้างคะแล้วน้องเป็นยังไงบ้างคะคลอดตามกำหนดมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

กลับหัวเร็วจังค่ะ ช่วงนี้ น้องอาจจะซนหน่อย น้องหมุนตัวได้ทุกท่า ตอนซาวด์อาจจะถูกกับจังหวะน้องหมุนหัวลงก็ได้ค่ะ