ลูกดิ้นน้อย

อายุครรภ์ 23 สัปดาห์แล้วค่ะ บางวันดิ้นเยอะบางวันดิ้นน้อย(มากกกก) แบบนี้ปกติมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะแม่ ต้อง 28วิคไปจะสม่ำเสมอขึ้น

1y ago

ขอบคุณมากนะคะ บางทีก็ยังแอบกังวลเล็กๆ😉

จะสม่ำเสมอหลังครบ 28 วีคค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากนะคะ😊