ปวดก้นมากค่ะ

อายุครรภ์ 22+3 ปวดก้นมากค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ผิดปกติมั้ย คือปวดมาก เดินทีร้าวไปหมด ท้องแรกค่ะ ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราปวดก้นกบค่า ใช้วิธีนั่งที่เตียงนุ่มๆแทน แล้วก็พยายามนอนเยอะๆ ไม่ค่อยนั่งก็ดีขึ้นค่า

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะแม่

ปกติค่ะ อุ้งเชิงกรานขยาย มดลูกขยาย