มีน้ำใส่ๆ ออกมาจากช่องคลอดทุกวัน อายุครรภ์ 29+3สัปดาห์

ผิดปกติมั้ย ที่กางเกงในเปียกตลอด เพราะมีน้ำใส่ๆออกมา แต่ไม่ใช่ฉี่นะคะ ต้องใส่แผ่นซับทุกวัน ท้องแรกค่ะ ตกขาวก็มีออกมา แต่ว่าไม่เยอะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ใช่น้ำปัสสาวะและตกขาว รีบปรึกษาแพทย์ดีกว่าค่ะ เผื่อน้ำคร่ำรั่วค่ะ