น้ำหนักน้องในครรภ์

อายุครรภ์ 21 week พอดี น้องน้ำหนัก 317 กรัม ถือว่าตามเกณฑ์ไหมคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้19วีค370กรัม เเนะนำจมูกข้าวนะคะช่วยเพิ่มน้ำหนักน้องได้ดีเลยค่ะ

5mo ago

ใช่ค่ะ

เกณฑ์ 360 กรัมค่ะ

5mo ago

เน้นทานพวกโปรตีนเยอะๆ ทานให้ครบ 5 หมู่ ไข่ กล้วย ผลไม่อื่นๆ แต่ระวังเรื่องน้ำตาลด้วยนะค่ะ แล้วก็ทานนม วันละ 2 กล่องค่ะ อย่าทานแต่นมวัวอย่างเดียวนะค่ะ ทานให้หลากหลาย