อายุครรภ์ 20 สัปดาห์แล้ว ควรรู้สึกถึงการดิ้นยังคะ

อายุครรภ์ 20 สัปดาห์แล้ว ไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ กลัวลูกไม่แข็งแรงค่ะ แม่ ๆ รู้สึกกันตอนไหนคะ เราควรไปหาหมอไหม #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องที่5ค่ะ ตอนนี้16W รู้สึกน้องดิ้นตอดๆตั้งแต่15wเลยค่ะ

บ้านนี้หน้าท้องหนาอยู่ค่ะ รู้สึกดิ้นๆตอน 6 เดือนค่ะ

อีก 4สัปดาห์ขึ้นไป ลูกจะดิ้นสม่ำเสมอค่ะ

ประมาณไตรมาส3ค่ะ ถึงจะดิ้นจริงจัง

ของเรา18สัปดาห์รู้สึกชัดเลยค่ะ

ท้องแรกก็ประมาณ28สัปดาห์ค่ะ

2y ago

อาจจะใช่ค่ะตอนนี้37วีคแร้ว ท้องไม่แตกลายเรยค่ะ หนังท้องหนา

บ้านนี้รู้สึกตอน16สัปดาห์