ยาบำรุงครรภ์

อายุครรภ์ 20 สัปดาห์ แม่ๆได้ยาบำรุงตัวไหนจากคุณหมอบ้างคะ ทานยาตัวไหนเสริมเองบ้าง แชร์หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้15วีค ฝากคลีนิค หมอให้แคลเซียมหลังอาหารเช้า และยาบำรุงสีชมพูก่อนนอน ทานถึง19วีคค่ะ แต่หาหมอครั้งต่อไปไม่รู้เปลี่ยนยาไหม ไปหาหมอเดือนละครั้ง เปลี่ยนยาตลอดค่ะ

หมอแนะนำ Obimin-AZ วันละเม็ด + แคลเซียม(ยี่ห้ออะไรก็ได้)วันละ 1,000 มิลลิกรัม... ที่เสริมเองมี วิตามิน ซี อย่างเดียว ทานบ้าง ไม่ทานบ้างค่ะ