สอบถามค่ะ อายุครรภ์ 6 สัปดาห์ เราควรกินวิตามินอะไรบ้างคะและยาตัวไหนควรทาน แนะนำยี่ห้อหน่อยค่ะ ❤🙏

1 ตอบกลับ

ทานโฟลิค เม็ดเล็กๆ สีเหลือง อย่างเดียวก็พอค่ะ พอเข้าไตรมาส 2 ค่อยเพิ่ม ว่าแต่คุณหมอไม่ได้สั่งวิตามินยาบำรุงอะไรให้เลยหรอคะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ