ลูกตอด

อายุครรภ์ 19 + 1 ตอดซ้ายปกติไหมคะบางวันก็ตอดบางวันก็เงียบอย่างนี้ถือว่าโอเคไหมคะแม่

1 ตอบกลับ

ปรกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 21w5d บางวันนางห้าวมากทั้งดิ้นทั้งถีบจนแม่จุกก็มี บางวันนานๆถีบทีสองทีค่ะ เวลาเงียบน้องน่าจะนอนค่ะ