ลูกตอด

อายุครรภ์4เดือนมีเเม่ๆบางคนบอกว่ารู้สึกว่าลูกตอดอยุ่ไต้สะดือเเล้วมีคนบอกว่าน้องยังโตอยุ่เเค่ตรงนั้นเเต่บ้านนี้รู้สึกเหมือนลูกตอดอยุ่สูงเเถวๆเอวบ้างตรงกลางบนสะดือบ้างหรือว่าบางคนอาจจะไม่เหมือนกันคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นชีพจรแม่รึเปล่าคะ มดลูกยังไม่เลยสะดือเลยค่ะแม่ น้องจะดิ้นแถวๆสะดือหรือเลยขึ้นมาช่วง6-7เดือนค่ะแม่

5y ago

อ๋อขอบคุณนะคะ